Giỏ hàng: (0) Sản phẩm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0983 713 204
0937 442 338
Mail: traOolongps@gmail.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Lượt truy cập:595128
Đang online: 22

Tra olong giảm cân tốt hơn trà xanh ?

Trên thực tế, tra olong và trà xanh đều giúp đốt cháy chất béo được lưu trữ giúp người uống giảm cân nặng.

Lợi ích của tra oolong và trà xanh

Trà ô long và trà xanh luôn được lựa chọn là liệu pháp điều trị tuyệt vời cho một loạt các vấn đề sức khỏe, bao gồm cả bệnh tiểu đường. Các hợp chất tự nhiên tìm thấy trong trà có thể giúp phá vỡ glucose và bình thường hóa mức độ đường trong máu.

Trà xanh và trà ô lông cũng chứa đầy đủ các chất catechin chống oxy hóa. Catechin không chỉ ngăn cản sự tấn công của các tế bào đột biến - tiền thân của tế bào ung thư - nó cũng tăng cường hệ thống miễn dịch. Đặc biệt trà ô lông chứa kháng virus và kháng khuẩn. Nó có hiệu quả trong việc ngăn ngừa sâu răng và làm trung hoà các enzym được tạo ra bởi một số loại liên cầu khuẩn.

Trà cũng giúp ngăn ngừa bệnh tim, huyết áp thấp, giảm bớt căng thẳng, và thậm chí giữ cho làn da trông trẻ hơn!

Nhưng đối với những người ăn kiêng, có lẽ một trong những lợi ích sức khỏe quan trọng nhất của trà xanh và trà ô long chính là khả năng giảm cân thần tốc.

Loại trà nào tốt hơn cho việc giảm cân?

Thực tế, trà xanh và tra olong đều giúp đốt cháy chất béo được lưu trữ. Thử nghiệm lâm sàng cho thấy rằng trà ô long và trà xanh giúp kích thích oxy hóa chất béo ở nam giới.

Vì vậy cả trà xanh và tra oolong được đánh giá cao trong việc hỗ trợ giảm cân. Mặc dù vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào có thể đánh giá được loại trà nào tốt hơn, nhưng hầu hết những người ăn kiêng thích trà ô long rồi mới đến trà xanh.

Trà ô long hay trà xanh tốt hơn cho việc giảm cân? - Ảnh 1

Hầu hết những người ăn kiêng thích tra oolong hơn.

Tuy nhiên, bạn sẽ thể giảm cân hiệu quả nếu không có một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. Những lợi ích giảm cân của bất kỳ loại trà nào chỉ được kích hoạt khi bạn tập thể dục.

Để biết thêm thông tin về gia tra o long , hãy liên hệ với TRÀ Ô LÔNG PHÚ SỸ 

THÙY NGUYỄN (Theo Healthydietbase)