Giỏ hàng: (0) Sản phẩm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0983 713 204
0937 442 338
Mail:

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Lượt truy cập:946795
Đang online: 17

Bắt nghi can đầu độc giết nữ doanh nhân Hà Linh ở Trung Quốc

Được biết, lực lượng chức năng đã phải rất vất vả để săn tìm hung thủ gây án này. Nguồn tin cho Thanh Niên biết, hung thủ bỏ độc giết bà Hà Linh bị bắt tại Đài Loan.
Vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này làm xôn xao giới kinh doanh trồng trà ô lông  tại Lâm Đồng.
Bà Hà Linh tên thật là Hà Thúy Linh (45 tuổi), Giám đốc Công ty TNHH Hà Linh, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Lâm Đồng, một nữ doanh nhân thành công đặc biệt với sản phẩm tra olong .
Theo nguồn tin này, nghi can đã đầu độc bà Linh theo sự chỉ đạo . Được biết, đối tượng sau khi giết hại bà Linh, đã bỏ trốn sang Đài Loan. Ngay sau đó, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (C.45) đã phối hợp với công an Trung Quốc vào cuộc điều tra.
Từ đó, xác định đối tượng đang trốn ở Đài Loan nên công an Trung Quốc đã tiến hành bắt giữ.
Bắt nghi can đầu độc giết nữ doanh nhân Hà Linh ở Trung Quốc - ảnh 1
Bà Hà Linh bị đầu độc do mâu thuẫn làm ăn- Ảnh gia đình cung cấp
Tại CQĐT, đối tượng khai nhận được người khác thuê để làm việc này. Hiện công an Trung Quốc vẫn đang kết hợp với C45 mở rộng điều tra làm rõ kẻ chủ mưu trong vụ án này.
Theo thông tin, tháng 9.2015, bà Linh đến Trung Quốc để ký hợp đồng tiêu thụ tra oolong , tại sân bay bà Linh bị một đối tượng lạ mặt đánh và đầu độc.
Nghĩ rằng không vấn đề gì xảy ra với mình nên bà Linh không đến bệnh viện kiểm tra mà đến khách sạn để nghỉ ngơi. Sau đó, bà Linh có lên công an trình báo vụ việc bị đánh tại sân bay. Đến tối thì bà Linh tử vong.
Nguồn tin cho hay, việc bà Linh bị sát hại do mâu thuẫn trong làm ăn